Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner

Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner

Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner

Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner

Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner
Banner
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner

 

 

Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner

 
Mẫu xe côn tay Suzuki Raider R150 Fi thế hệ mới với động cơ phun xăng điện tử đạt được mức công suất cao hơn so với 2 đối thủ là Yamaha Exciter 150 và Honda Winner 150.
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 1

Hôm qua (15/11), tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty Việt Nam Suzuki đã giới thiệu đến thị trường trong nước mẫu xe côn tay Suzuki Raider R150 Fi thế hệ mới với 3 màu sắc khác nhau. Bản màu trắng/xanh và màu đen/đỏ-vành đỏ có giá 48.990.000 VND và bản màu xanh GP có giá 49.190.000 VND. 

Trong những xu hướng phát triển mới, Suzuki Việt Nam tập trung nhiều hơn vào phát triển các mẫu xe mang tính thể thao, mà Raider là một điển hình. Về đối tượng khách hàng, Suzuki Raider được định hướng cho nhóm khách hàng thanh niên trẻ năng động, tuổi từ 18 đến 35 tuổi. 
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 2
 2 phiên bản tiêu chuẩn giá 48,99 triệu đồng

Dòng xe Raider đã được Suzuki giới thiệu đến khách hàng Việt Nam từ 2014 đến nay. Mẫu xe Raider R150 Fi mới là một sự thay đổi toàn diện của dòng xe, từ cấu trúc khung sườn đến động cơ, trang bị tiện ích. Trong khi mức giá bán của bản tiêu chuẩn (48,99 triệu đồng) chỉ cao hơn 1,3 triệu so với mẫu cũ thì khách hàng có thể được lợi nhiều hơn về giá trị sử dụng như động cơ mạnh hơn và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử, đèn trước LED hay bảng đồng hồ điện tử hiện đại hơn. 

Bản thân cấu trúc khung sườn của Raider R150 Fi mới cũng được thay đổi so với trước như ống tuýp chính được thay đổi từ ống tròn trước đây sang loại ống vuông, bổ sung ống giá đỡ động cơ và Suzuki cho biết cấu trúc khung sườn mới cứng vững hơn, cải thiện hiệu suất vận hành cho xe.
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 3

Đáng quan tâm nhất trên Raider R150 Fi là hệ động lực hoàn toàn mới. Công suất động cơ lớn hơn, mạnh hơn cả các dòng xe Raider thế hệ trước và bất cứ dòng xe nào trong cùng phân khúc 150cc tại Việt Nam thời điểm hiện tại, đặc biệt là 2 đối thủ chính: Yamaha Exciter 150 và Honda Winner 150. 

Suzuki Raider R150 Fi mới được trang bị động cơ 150cc, DOHC (cam đôi) – 4 xu páp, hệ thống làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, công suất tối đa 18,45 mã lực tại 10.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 13,8Nm tại 8.500v/ph. Chỉ số công suất động cơ của Raider mới cao hơn so với Exciter và Winner, trong khi trọng lượng của Raider Fi lại nhẹ hơn đáng kể và điều này có lợi trong các cuộc chiến đua nước rút. Cả Raider Fi và Honda Winner đều sử dụng hộp số 6 cấp, trong khi Exciter sử dụng hộp số 5 cấp.
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 4
 Thay đổi cấu trúc khung sườn ở Raider R150 Fi mới

Suzuki Raider R150 Fi mới được trang bị những tiện ích cũng như công nghệ tiên tiến nhằm mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Một điểm mới quan trọng là cụm đồng hồ điều khiển được làm mới hoàn toàn bằng công nghệ kỹ thuật số với tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến vận hành được hiển thị trên mặt đồng hồ LCD sắc nét. Kèm theo đó là hệ thống cảnh báo độ bám đường giúp người điều khiển dễ dàng quan sát khi điều khiển xe. 

Phần đầu xe được cải tiến hoàn toàn với đèn LED sáng; hộc chứa đồ nhỏ phía trước, nắp bảo vệ ổ khóa được thay đổi hoàn toàn với 1 lần ấn và mở nắp bảo vệ ổ khóa, không cần nhấn và xoay để mở như các loại xe khác. Một tính năng mới và tiện ích là nút khởi động một lần ấn (Suzuki Easy Start System) lần đầu được trang bị cho Raider thế hệ mới. Với nút khởi động thông minh này, người sử dụng khởi động máy một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần ấn vào và thả ra là máy sẽ khởi động, không cần ấn và giữ nút khởi động lâu như các loại xe trước đây.
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 5
 Động cơ Suzuki Raider R150 Fi có công suất lớn nhất trong phân khúc
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 6
 So sánh thông số kỹ thuật Raider Fi mới, Raider cũ, Exciter và Winner
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 7
 Suzuki Raider R150 Fi bản màu xanh GP, giá 49,19 triệu đồng
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 8
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 9
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 10
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 11
 Đồng hồ điện tử hiện đại
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 12
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 13
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 14
Chi tiết Suzuki Raider R150 Fi mới mạnh hơn Exciter và Winner ảnh 15
 
 
Công Thành
 

Gọi điện Chat Fanpage Chat zalo